Mẫu phiếu bảo hành là gì? Tìm hiểu thông tin về mẫu phiếu bảo hành

Nếu bạn muốn tìm hiểu mẫu phiếu bảo hành nhưng còn phân vân về mẫu mã, những thông tin cần thiết có trên phiếu bảo hành thì đừng bỏ qua nội dung quan trọng của bài viết này..

Tìm hiểu những thông tin về mẫu phiếu bảo hành

Hiện nay sản phẩm, chất lượng dịch vụ là điều quan trọng nhất làm nên thương hiệu của một cửa hàng kinh doanh. Chính vì điều này mà mẫu phiếu bảo hành đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng mua sản phẩm của công ty, cửa hàng. Tuy nhiên, một mẫu phiếu bảo hành chuyên nghiệp phải đảm bảo tính thẩm mỹ và cung cấp đầy đủ thông tin cho người tiêu dùng.

Định nghĩa về phiếu bảo hành?

Phiếu bảo hành là bằng chứng về quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm từ nhà cung cấp. Phiếu bảo hành bao gồm các nội dung sau: thông tin khách hàng, thời hạn, chính sách bảo hành sản phẩm. Nếu sản phẩm bị lỗi, hư hỏng, khách hàng chỉ cần mang phiếu bảo hành đến đơn vị cung cấp sản phẩm để được giải quyết.

Phiếu bảo hành hãng Philips
Phiếu bảo hành hãng Philips

Vai trò của phiếu bảo hành?

– Phiếu bảo hành sản xuất được chứng nhận và có giá trị đối với hầu hết các sản phẩm hướng đến máy móc, thiết bị gia dụng và đồ gia dụng, chẳng hạn như TV, điều hòa không khí, tủ lạnh, máy tính, bàn là, bàn là, xe máy, ô tô, v.v.

– Đây là bằng chứng để khách hàng thấy được chất lượng của sản phẩm, và sẽ được đơn vị bán hàng hỗ trợ nếu xảy ra sự cố trong thời gian bảo hành. Ngược lại, về phía nhà sản xuất sẽ giúp họ quản lý hàng hóa dễ dàng hơn, thúc đẩy doanh số bán sản phẩm nhanh chóng và khách hàng sẽ phân biệt được thương hiệu khác nhau

Những thông tin không thể thiếu trên phiếu bảo hành

Do quá trình làm việc, tính chất của sản phẩm của từng doanh nghiệp khác nhau. Do đó, nội dung, quy cách, kích thước của phiếu bảo hành hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, tất cả các phiếu bảo hành và giấy bảo hành phải có các thông tin sau để phiếu có giá trị

  • Họ và tên khách hàng
  • Số điện thoại, địa chỉ giao hàng
  • Thông tin sản phẩm: tên sản phẩm, mẫu sản phẩm, ngày mua, ngày giao hàng
  • Thời hạn bảo hành (1 năm, vĩnh viễn,…)
  • Điện thoại công ty, địa chỉ bảo hành
  • Điều kiện bảo hành (lỗi từ nhà sản xuất, không đúng mẫu khách hàng đặt,…)
  • Thông tin bảo hành (1 đổi 1, sửa chữa,…)
  • Đóng dấu và ký tên

Để thiết kế phiếu bảo hành ấn tượng như thế nào?

– Mặc dù chỉ là một tờ giấy nhỏ và trông đơn giản nhưng để thiết kế một mẫu vé đẹp và ấn tượng, bạn bắt buộc phải có bố cục rõ ràng về chất liệu, màu sắc, hình ảnh, biểu tượng, loại phông chữ, v.v. …

Sau khi chọn được cho mình mẫu thiết kế ưng ý nhất, bạn hãy điền đầy đủ thông tin muốn gửi đến khách hàng qua mẫu phiếu bảo hành. Ví dụ: thời gian, tình trạng, bảo hành; địa chỉ liên hệ kinh doanh và các sản phẩm khuyến mại kèm theo trong thời gian bảo hành, ví dụ: một đổi một,…

– Quá trình thiết kế phải bắt đầu từ giai đoạn lên ý tưởng, nắm bắt và cập nhật ý tưởng, sau đó tổng hợp thông tin, bắt đầu thiết kế, cuối cùng là chọn nơi in ấn và phát hành phù hợp.

Lợi ích của việc thiết kế và in phiếu bảo hành

Là một ấn phẩm truyền thông, mẫu phiếu bảo hành không được thiết kế chỉ để quảng cáo giá sản phẩm như áp phích, băng rôn hay tờ rơi mà nó còn có chức năng rất lớn là mang đến cho khách hàng niềm tin về chất lượng, sản phẩm và dịch vụ. Điều này khuyến khích người tiêu dùng gắn bó lâu dài với sản phẩm của bạn. Quá trình thiết kế và in ấn chúng có những lợi ích cụ thể sau:

Quản lý – phân biệt hàng hóa

Mỗi doanh nghiệp muốn phát triển bền vững và lâu dài trên thị trường đều cần mang đến sự nổi bật và độc đáo riêng cho thương hiệu của mình. Vì vậy, việc quản lý và phân biệt hàng hóa thông qua phiếu bảo hành là việc làm rất cần thiết, có thể khiến khách hàng tin tưởng hơn vào chất lượng của sản phẩm

Nâng cao lượng tiêu thụ hàng hóa

Phiếu bảo hành là một cam kết chính thức của nhà sản xuất đối với khách hàng của mình để đảm bảo rằng chất lượng và hiệu suất của sản phẩm sẽ đáp ứng mong đợi của khách hàng trong một khoảng thời gian nhất định. Khi khách hàng có ý định muốn mua hàng lần tiếp theo thì họ tò mò tìm hiểu thêm và biết thêm thông tin về các dịch vụ mà bạn cung cấp để kích thích họ mua hàng.

Doanh nghiệp nào tạo được phiếu thu hút và ấn tượng sẽ thành công hơn trong phân khúc cạnh tranh hơn so với doanh nghiệp không có thiết kế phiếu này và hệ thống bảo hành, điều trị, chăm sóc khách hàng tốt.

Bảo hành sản phẩm hoặc dịch vụ, đại diện thương hiệu

Mỗi phiếu bảo hành đóng vai trò đại diện cho bộ mặt thương hiệu của một công ty, doanh nghiệp. Mỗi thiết kế đều có nội dung về bố cục, thể hiện các thông tin như: logo, tên nhà sản xuất, chất lượng sản phẩm, thời gian bảo hành, cách liên hệ với đơn vị tổ chức, .. dù chỉ là một mẩu giấy.

Đơn giản trên giấy tờ nhưng vẫn thể hiện được sự chỉn chu và chuyên nghiệp của doanh nghiệp, đồng thời đối tác và khách hàng tin tưởng sản phẩm của bạn hơn. Yếu tố quan trọng trong một thiết kế thành công là sự đơn giản và tinh tế để lại ấn tượng khó phai trong tâm trí người xem.

Vì vậy, bạn phải thật sáng suốt trong việc lựa chọn thông tin cần thiết khi trình bày để đạt được mục đích cuối cùng là quảng bá và đại diện cho thương hiệu của mình.

Những mẫu phiếu bảo hành đẹp-độc-đỉnh

Mẫu phiếu bảo hành đồng hồ từ doanh nghiệp Phương Linh Watch
Mẫu phiếu bảo hành đồng hồ từ doanh nghiệp Phương Linh Watch
Mẫu phiếu bảo hành lắp ráp, sửa chữa linh kiện điện lạnh-điện tử từ thương hiệu Sony
Mẫu phiếu bảo hành lắp ráp, sửa chữa linh kiện điện lạnh-điện tử từ thương hiệu Sony

 

Mẫu phiếu bảo hành giày dép nam của doanh nghiệp MEN SWEAR LUXURY
Mẫu phiếu bảo hành giày dép nam của doanh nghiệp MEN SWEAR LUXURY
Mẫu phiếu bảo hành làm đẹp từ Hà Anh Spa
Mẫu phiếu bảo hành làm đẹp từ Hà Anh Spa

Phía trên đây là những thông tin quan trọng mà chúng tôi cung cấp về mẫu phiếu bảo hành độc đáo và ấn tượng nhất. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ tiếp cận với nhiều người hơn để biết thêm về quy trình thiết kế và lợi ích của một mẫu phiếu bảo hành của một thương hiệu.

Nguồn:https://auvietco.vn/

Cập nhật lúc 10:21 – 27/12/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon