Hiển thị tất cả 9 kết quả

Van bi inox

Hiển thị tất cả 9 kết quả

  Van bi inox được sản xuất với các chất liệu Inox SUS 201, SUS 304 và SUS 316 và các chất liệu inox khác. dòng van bi inox này có các nhiệm vụ điều tiết lưu lượng dòng chảy, đóng và mở van cho lưu chất chảy qua. Chính vì được làm bằng chất liệu inox nên có độ bền vô cùng cao, chống ăn mòn và oxi hóa, bởi vậy nên được sử dụng rộng rãi.

Chúng tôi Auvietco.vn là đại lý phân phối Van bi Inox nhập khẩu chính hãng

Van bi Inox
Van bi Inox

Là đại lý chuyên nhập khẩu và cung cấp sản phẩm Van bi Inox tới tay người tiêu dùng lớn nhất hiện nay.

Với sự uy tín đặt lên hàng đầu và trách nhiệm đối với khách hàng là phương châm sống còn của công ty. Chính vì vậy Auvietco.vn là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, các công trình lớn hiện nay về các sản phẩm van bi inox hiện nay.

Giới thiệu Van bi Inox

  Van bi Inox là dòng sản phẩm van bi, trên thị trường hiện nay dòng van bi inox được thiết kế bởi các chất liệu như Inox 304, Inox 316 và Inox 201. Chính vì vậy dòng van này có độ bền tương đối cao và sức chịu nhiệt tương đối lớn.

Các dòng Van bi Inox
Các dòng Van bi Inox

  Van bi Inox được sử dụng để điều tiết, đóng/mở lưu lượng dòng chảy chất lỏng qua các hệ thống hiện nay. Dòng van này được sử dụng rất nhiều ở các tòa nhà và các công trình lớn và phục ở những nơi có điều khiện chống ăn mòn.

  Van bi Inox có rất nhiều loại và các nhà sản xuất khác nhau, chính vì vậy qua bài viết này chúng tôi muốn gửi tới các bạn về thông tin cấu tạo, các loại van bi inox hiện nay và hãng sản xuất chi tiết nhất để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Cấu tạo chung Van bi Inox

Đối với dòng Van bi Inox sẽ có 2 kiểu kết nối đó là kiểu nối ren và kiểu nối bích, chúng ta cùng đi tìm hiểu cấu tạo về 2 kiểu kết nối này dưới đây

Cấu tạo cơ bản Van bi Inox lắp ren

Cấu tạo van bi nối ren Inox
Cấu tạo van bi nối ren Inox
 • Nắp ngoài nối ren
 • Gioăng làm kín
 • Bóng van
 • Thân van
 • Nắp đệm
 • Đệm
 • Tay gạt
 • Lò xo
 • Ốc chốt tay gạt
 • Cần trục điều khiển

Cấu tạo cơ bản Van bi inox nối bích

Cấu tạo Van bi Inox mặt bích
Cấu tạo Van bi Inox mặt bích
 • Trục van
 • Thân van
 • Bi
 • Mặt bích
 • Gioăng

Nguyên lý hoạt động của van bi inox

Nguyên lý hoạt động Van bi Inox
Nguyên lý hoạt động Van bi Inox
 • Theo nguyên lý hoạt động vô cùng đơn giãn, khi van đang đóng chúng ta sẽ xoay van theo chiều ngược lại kim đồng hồ thì van sẽ chuyển sang quá trình đóng.
 • Bởi vì cơ cấu hoạt động tay quay hoặc điều khiển có tác động khiến trục van có thể xoay một góc 90 độ thì khi đó van sẽ chuyển đổi cơ chế làm việc.
 • Dòng sản phẩm van bi được hạn chế ở trong môi trường tiết lưu.
 • Van bi inox có cơ chế hoạt động tương tự như các dòng van cổng khác là thực hiện quá trình điều tiết dòng chảy cũng như đóng mở van.

Các ưu điểm và nhược điểm của van bi inox

Cũng như các dòng sản phẩm van công nghiệp khác thì van bi inox cũng có các ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Ưu điểm

 • Về chất liệu được sản xuất bởi inox nên khả năng làm việc trong môi trường ăn mòn cao.
 • Được sản xuất với đa dạng kiểu kết nối ví dụ như: Kết nối ren, kết nối mặt bích,…
 • Do đặc điểm cấu tạo nên van bi inox có thể cho dòng lưu chất chảy qua với lưu lượng lớn.
 • Giá thành van cực kì rẻ, cũng chính vì vậy phù hợp và dễ mua.
 • Sản xuất với cấu tạo đơn giản, nhẹ nhưng bền bỉ, có thể dễ dàng tháo và sửa chữa lắp đặt.
 • Vận hành van dễ dàng bởi tay gạt và tay quay.
 • Vì dùng để cho dòng chảy lưu chất chạy qua nên khi hoạt động tiếng ồn vô cùng nhỏ trong quá trình hoạt động.
 • Vòng đệm van bi inox khiến van bi inox vô cùng bền ko vỡ.
 • Ứng dụng rộng dãi, giảm chi phí vận hành, tự động hóa cao.

Nhược điểm

 • Khả năng rò rỉ cao hơn so với các loại van cổng, van cầu khác.
 • Không sử dụng được cho dòng lưu chất bẩn, có rác,…
 • Dòng van bi inox này không phải là sản phẩm được lựa chọn tốt ưu nhất khi hoạt động và làm việc điều tiết liên tục.
 • Dòng van này phù hợp với việc điều tiết công suất nhỏ, còn nếu dùng cho việc điều tiết dòng lưu chất lớn hơn thì cần một van có kích thước lớn và áp suất đủ mạnh.

Các ứng dụng của dòng Van bi inox hiện nay

Ứng dụng Van bi Inox
Ứng dụng Van bi Inox

Hiện nay van bi inox được sử dụng rộng rãi ở các hệ thống khác nhau, đầy đủ loại đa dạng để phù với môi trường làm việc. Hoạt động trong các hệ thống công nghiệp ví dụ như lò hơi nóng, khí nén, nước có áp lực cao, khí gas,…

Cũng chính vì vậy nên có nhiều lựa chọn để phù hợp với môi trường làm việc:

 • Hệ thống nước, hệ thống có yêu cầu không tạo bọt khí
 • Dùng trong môi trường hệ thống hóa chất chống rò rỉ cao
 • Hệ thống khí nén có nhiệt độ và áp suất cao
 • Hệ thống hơi nóng
 • Hệ thống dầu khí, nước sạch và nước thải,…

Sản phẩm Van bi inox Auvietco.net đang phân phối

Hiện nay chúng tôi đang phân phối các dòng sản phẩm van bi inox uy tín nhất trên thị trường bởi vì các chính sách vô cùng tốt muốn gửi cho khách hàng. Về dòng sản phẩm van bi inox chúng tôi có.

Van bi nối ren Inox

Van bi nối ren Inox
Van bi nối ren Inox

Là dòng sản phẩm van được sản xuất theo kiểu kết nối là lắp ren. Được sử dụng nhiều loại bộ truyền chuyển động.

Đây là dòng sản phẩm vô cùng đơn giản nhất, được sử dụng nhiều nhất trên thị trường cũng như sử dụng cho đời sống chung ta nhiều nhất bởi thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng.

Van bi nối bích Inox

Van bi nối bích Inox
Van bi nối bích Inox

Van bi dạng này được thiết kế theo dạng nối bích tiêu chuẩn chung, để đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cũng như chất lượng khi đưa vào vận hành.

Được sử dụng trong những hệ thống yêu cầu tốc độ đóng mở nhanh chóng và đói hỏi độ chống rò rỉ cao. Có cấu tạo đơn giản, dễ lắp đặt, và bảo trì bảo dưỡng.

Van bi 1 Mãnh 1 Thân 1 PC Inox

Phần bi này được thiết kế với một trục rỗng, dòng lưu chất này sẽ được di chuyển song song vs đường ống. Thiết kế vô cùng đơn giãn và nhỏ gọn, rất dễ lắp đặt.

Van bi 2 Mãnh 2 Thân 2 PC Inox

Dòng van này được thiết kế 2 phần riêng biệt và được kết nối với nhau, việc thiết kế dạng nay để giúp được người sử dụng có thể tháo và vệ sinh, bảo hành, bảo dưỡng định kì một cách dễ dàng hơn.

Van bi inox 1-2-3 mãnh
Van bi inox 1-2-3 mãnh

Van bi 3 Mãnh 3 Thân 3 PC Inox

Van bi inox 3 mãnh là sự kết hợp giữa 3 mãnh được ghép lại với nhau qua các bulong, đai ốc, cũng nhờ đó đem lại sự chắc chắn trong quá trình sử dụng.

Van bi 3 Ngã Inox

Dòng van bi inox 3 ngã với thiết kế đa dạng về kích thước và mẫu mã, có cấu tạo vô cùng đơn giãn với một viên bi rỗng nằm bên trong thân van với 2 dạng bi chính đó là dạng chữ L và T.

Dạng van bi này có 2 kiểu kết nối 3 ngã đó mà nối ren mà mặt bích.

Van bi tay gạt Inox

Là sản phẩm được dùng tay gạt để đóng mở van bằng cách gạt sang bên phải và sang bên trái. Dễ dàng đóng mở, vận hành, tháo lắp, thay thế, bảo trì, bảo dưỡng.

Van bi tay gạt - tay quay inox
Van bi tay gạt – tay quay inox

Van bi tay quay Inox

Van có hình dạng giống với van bi tay gạt nhưng thay vì bộ phận tay gạt thì thay vào đó sẽ dùng tay quay, cách thức hoạt động gần như là giống nhau.

Van bi inox điều khiển điện

Dòng van này có 2 kiểu vận hành đó là vận hành theo điều khiển điện tuyến tính hoặc ON/OFF, được sử dụng với dòng điện 24V, 220V, 380V để mô tơ hoạt động. Điều tiết dòng chayrdajng lỏng, hơi nóng, và khí nén.

Với bộ phận van bi inox và bộ phận điều khiển điện được ghép nối với nhau.

Van bi điều khiển điện-khí nén inox
Van bi điều khiển điện-khí nén inox

Van bi điều khiển khí nén Inox

Van bi inox điều khiển khí nén được thiết kế với bộ phận van bi inox có thể là 1 mãnh, 2 mãnh hoặc 3 mãnh, mặt ních,… và bộ phận điều khiển khí nén. Tốc độ đóng mở vô cùng nhanh chóng hơn so với dòng điều khiển điện.

Làm việc ở môi trường chống ăn mòn cao, áp suất lơn và môi trường có nhiệt độ cao, thiết kế phù hợp với môi trường làm việc có áp suất lớn, và van bi có tính ổn định và an toàn cao trong quá trình hoạt động.

Van bi inox 201, 304, 316

Được thiết kế với chất liệu inox 201, 304, 316 cao cấp nhất, độ bền cực kì cao, chống ăn mòn và oxi hóa cực kì tốt, chịu được áp lực cực kì lớn và áp suất cực kì cao. Hiện nay có 2 kiểu kết nối chính đó là kết nối ren và kết nối mặt bích.

Van bi Inox vi sinh

Van bi vi sinh inox
Van bi vi sinh inox

Dòng van này sử dụng trong môi trường thực phẩm, làm từ 100% inox được kiểm định tiêu chuẩn vô cùng nghiêm ngặt. Có độ chắc chắn, độ bền cao và hoạt động vô cùng ổn định.

Có cấu trúc vô cùng đơn giản, hình thức đẹp, lắp ráp bảo hành bảo dưỡng vô cùng nhanh chóng. Dễ dàng vận hành đóng mở nhanh chóng bằng tay gạt.

Tại sao nên mua Van bi Inox tại Auvietco.vn

Một trong số tiêu chí đã đưa ra để giúp quý khách hàng có lợi nhất từ giá cả và tư vấn, với các phương châm luôn luôn gắn liền đó là: Sứ mệnh chúng tôi luôn luôn tìm những nguồn hàng chất lượng nhất, giá cả tốt nhất để gửi tới khách hàng.

Đầy đủ các giấy tờ liên quan tới sản phẩm

Chúng tôi cam kết đầy đủ giấy tờ liên quan tới sản phẩm, để chứng minh sản phẩm chính hãng và gửi tới khách hàng. Điều kiện đạt đầy đủ các tiêu chuẩn ISO, ICC,.. để đảm bảo chất lượng sản phẩm gửi tới người tiêu dùng.

Chế độ bảo hành lâu dài từ 12 tháng tới 16 tháng

Chế độ bảo hành chúng tôi luôn luôn muốn gửi tới khách hàng dịch vụ tốt nhất. Tư vấn sản phẩm và khắc phục lỗi những lỗi nhỏ hoặc đổi mới sản phẩm trong thời hạn còn bảo hành.

Quy trình báo giá van bi inox

Khi chọn mua Van bi inox, sau khi quyết định về phương thức vận hành, cần lựa chọn vật liệu chế tạo sản phẩm, cũng như  áp suất và nhiệt độ của dòng lưu chất chảy bên trong van,đặc biệt là phương pháp kết nối

Khi lựa chọn dòng van này cần chú ý đến một số yếu tố như:

 • Lựa chọn kích cỡ van phù hợp với kích cỡ đường ống cần lắp đặt để tránh rò rĩ, thất thoát lưu chất ra bên ngoài
 • Lựa chọn vật liệu chế tạo van phù hợp với dòng môi chất đi qua. Mỗi loại chất liệu sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Nên cần lựa chọn chất liệu van phù hợp để tăng tuổi thọ sử dụng chúng.
 • Cần lưu ý áp suất, nhiệt độ hoạt động của hệ thống để từ đó có thể lựa chọn áp suất và nhiệt độ hoạt động của van phù hợp. Nhằm tránh việc quá áp hay quá nhiệt có thể gây hư hỏng van.
 • Lựa chọn nhà sản xuất và phân phối uy tín. Để có thể mua được sản phẩm chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất, cùng với đó chế độ bảo hành và hậu mãi hấp dẫn nhất.

Trên đây là những chia sẻ của Auvietco về Van bi Inox và những lưu ý khi chọn mua Van bi Inox. Nếu Quý khách còn băn khoăn gì về kỹ thuật hay cần báo giá các sản phẩm về dòng Van bi Inox cụ thể hãy liên hệ ngay đến Hotline: 0968 110 819 của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon