Hiển thị tất cả 6 kết quả

Van bi đồng

Hiển thị tất cả 6 kết quả

  Van bi đồng là sản phẩm đang được lựa chọn và sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay, Auvietco.vn đang là nhà phân phối lớn về dòng sản phẩm này. Qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết các các ứng dụng, ưu điểm và nhược điểm, các loại van bi đồng đang được sử dụng. Chúng tôi mong muốn rằng quý khác hàng có thể lựa chọn đúng sản phẩm van bi đồng với mục đích và nhu cầu sử dụng.

Chúng tôi Auvietco.vn là đại lý phân phối Van bi Đồng nhập khẩu chính hãng

Auvietco.vn chuyên cung cấp Van bi đồng
Auvietco.vn chuyên cung cấp Van bi đồng

Là đại lý chuyên nhập khẩu và cung cấp sản phẩm Van bi đồng tới tay người tiêu dùng lớn nhất hiện nay.

Với sự uy tín đặt lên hàng đầu và trách nhiệm đối với khách hàng là phương châm sống còn của công ty. Chính vì vậy Auvietco.vn là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, các công trình lớn hiện nay về các sản phẩm van bi đồng hiện nay.

Giới thiệu Van bi đồng

Van bi đồng là dòng sản phẩm van bi được sản xuất bởi chất liệu đồng đỏ ( Đồng nguyên chất ) và đồng thau ( Hợp kim giữa đồng và kẽm). Với dòng van này có cấu tạo vô cùng đơn giản, trong khi vận hành được đóng mở nhanh bởi bộ phận tay gạt và tay quay.

Dòng van này còn có chất liệu là đồng thau, được sản xuất với chất liệu từ hợp kim giữa đồng và kẽm. Bởi chính vì vậy đồng thau có nhiệt độ nóng chảy thấp hơn so với đồng nguyên chất. Loại van này được ưa chuộng hơn bởi vì dùng ngoài trời là hợp lý nhất và giá thành tương đối rẻ.

  Van bi đồng chúng ta có thể thường thấy sử dụng ở các khu dân cư, các công trình lắp đặt,… Chúng cung cấp một dòng chảy lưu chất rất mượt mà ở trong môi trường áp suất thấp và nhiệt độ cao rất tốt.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động van bi đồng

Cấu tạo dòng van bi đồng tương tự như cấu tạo sản phẩm van bi khác gồm:

Cấu tạo van bi đồng
Cấu tạo van bi đồng

Cấu  tạo

 • Thân van: Chính là bộ phận dùng để bao bọc và bảo vệ các bộ phận bên trong và cho phép dòng lưu chất có thể đi qua mà không bị rò rĩ, thân van được sản xuất bởi chất liệu đồng và có 2 kiểu lắp chính đó là lắp ren ở bên trong và lắp ren ở ngoài. Chính vì vậy phù hợp với các kiểu kết nối hiện nay.
 • Bi van: Là bộ phận quan trọng nhất có hình dạng là 1 quả cầu bị đục lỗ rỗng, van bi được làm nhiệm vụ đóng, mở và điều tiết các dòng lưu chất chảy qua. Bộ phận này được là từ đồng , thép không gỉ được gia công các bề mặt vô cùng nhẵn.
 • Gioăng làm kín: Là bộ phận làm nhiệm vụ tạo độ kín khít, chức năng không cho các dòng lưu chất rò rỉ ra ngoài. Bộ phận gioăng làm kín được chết tạo từ cao su tổng hợp hoặc nhựa PTFE.
 • Bộ phận điều khiển: Được sử dụng bộ phận tay gạt, được sử dụng để điều khiển đóng ngắt dòng lưu chất chảy qua hoặc điều tiết dòng lưu chất chảy cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nguyên lý hoạt động

Nguyên lý hoạt động Van bi đồng
Nguyên lý hoạt động Van bi đồng

Nguyên lý hoạt động dòng van bi này vô cùng đơn giản, sử dụng bộ phận tay gạt để điều tiết và điều khiển trạng thái đóng mở van. Dòng van này có cơ chế hoạt động giống như các dòng van bi khác.

Khi chúng ta gạt tay gạt theo bên phải hoặc sang bên trái thì quả bi cũng tự động chuyển động theo tay gạt khiến cho dòng lưu chất chảy qua bi van hoặc bi van sẽ ngăn dòng chảy lưu chất lại.

Ưu điểm và nhược điểm

Trong cuộc sống dân sinh và trong các khu công nghiệp hiện nay sản phẩm van bi đồng đang được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi bởi sở hữa những ưu điểm và nhược điểm dưới đây:

Ưu điểm

 • Giá thành thương đối rẻ, nhỏ gọn phù hợp tháo lắp, bảo trì, bảo dưỡng.
 • Chất liệu được sản xuất bởi đồng cho nên độ bền cao và hoạt động ổn định
 • Được sản xuất đa dạng kiểu kết nối, phù hợp lắp đặt với các đường ống khác nhau.
 • Dễ dàng vận hành và sử dụng, ứng dụng vô cùng rộng dãi.
 • Được sử dụng trong dân sinh khá là nhiều, bởi sử dụng cho mục đích cùng cấp nước sạch, hệ thống nước dân dụng và phòng cháy chữa cháy.
 • Đa dạng các kích cỡ từ DN15 tới DN100 phú hợp với các kích thước đường ống lắp đặt.
 • Môi trường làm việc đa dạng như: nước sạch, nước sinh hoạt, khí gas, khí nén, hơi nóng…

Nhược điểm

 • Không sử dụng được cho các dòng lưu chất bẩn chảy qua dễ dang làm tắc bi van.
 • Dòng van này không được sử dụng cho việc điều tiết các dòng lưu chất lớn, chỉ nên sử dụng cho các dòng lưu chất nhỏ.

Ứng dụng của van bi đồng hiện nay

Ứng dụng van bi đồng
Ứng dụng
 • Hiện nay ứng dụng của dòng sản phẩm này vô cùng phổ biến. Được ứng dụng trong các tòa nhà, các hộ gia đình dùng để điều tiết nước sạch.
 • Sử dụng và để kiểm soát dòng chảy và áp suất của các chất lỏng, các loại khí và các loại hóa chất.

Các sản phẩm mà Auvietco.net đang phân phối hiện nay

Hiện nay trên thị trường dòng sản phẩm này đang được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng các dòng sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp.

Theo cấu tạo hoạt động

Van bi đồng tay bướm

Cấu tạo tay bướm
Cấu tạo tay bướm

Hiện nay dòng van bi đồng tay bướm có kích thước từ DN15 – DN20. Van được điều khiển bằng cơ tác dụng vào tay bướm để đóng mở van. Chính bởi cách làm này nên chúng ta rất dễ dàng vận hành mà không cần phải kĩ thuật chuyên môn cao.

Van này sử dụng kiểu kết nối ren đơn giản, chi phí giá thành gia công rẻ, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Van bi đồng tay gạt

Cấu tạo tay gạt
Cấu tạo tay gạt

Sản phẩm này hoạt bằng cách sử dụng tay gạt theo chiều của kìm đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ để đóng mở, điều tiết dòng lưu chất.

Van bi đồng điều khiển khí nén

Van bi đồng điều khiển khí nén
Van bi đồng điều khiển khí nén

Đối với dòng van này thì có 2 bộ phận đó là bộ phận cơ và bộ phận điều khiển khí nén. Hai bộ phận này được ghép với nhau để tạo nên sản phẩm van bi đồng điều khiển khí nén.

Hoạt động dựa vào áp suất khí nén để làm chuyển động được Piston và qua một hệ thống bánh rang để làm cho trục van có thể xoay một góc 90 độ.

Van bi đồng điều khiển điện

Sự kết hợp của bộ phận van bi điều khiển điện và bộ phận điều khiển điện.

Van bi đồng điều khiển điện có 2 dạng đó là điều khiển ON/OFF và Tuyến tính chính nhờ vậy có thể dễ dàng điều khiển đóng mở, vận hành vô cùng đơn giản.

Theo kiểu kết nối

Có 4 kiểu kết nối chính:

 • Hai đầu ren trong
 • Hai đầu ren ngoài
 • Một đầu ren trong và một đầu ren ngoài
Theo cấu tạo ren
Theo cấu tạo ren
 • Van bi đồng 3 ngã: Có kích thước nhỏ gọn chính vì vậy tiết kiệm được không gian tốt hơn, dễ dàng sử dụng. Dùng cho tưới tiêu, công nghiệp khí Gas, nhà hàng,…

Theo xuất sứ

Van bi đồng SAMWA Thái Lan

Van bi đồng Samwa
Van bi đồng Samwa

Được làm bằng đồng thau nên độ bền bỉ khi hoạt động vô cùng tốt, không gỉ đạt tiêu chuẩn JIS tiêu chuẩn công nghệp Nhật Bản.

Tất cả các sản phẩm của Samwa được kiểm định vô cùng chặt chẽ trước khi đưa ra ngoài thị trường.

Van bi đồng MIHA

Van bi đồng MIHA
Van bi đồng MIHA

Sản phẩm được chế tạo từ vật liệu đồng, đây là loại vật liệu phổ biến hiện nay. Đa dạng về kích thước

Tuy nhiên rằng sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong môi trường nước sạch và giưới hạn nhiệt độ của van là 120 độ C nên cũng có thể hoạt động tốt ở môi trường có nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ giới hạn của van.

Trên đây là các dòng sản phẩm chúng tôi đang cung cấp kính mong rằng các Quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp và mong muốn.

Xem thêm chi tiết sản phẩm: Van bi đồng Miha

Van bi đồng ITALY

Sản phẩm dùng cho nước, hơi nén khí nén. Van đồng ITALY dùng tay gạt nên đóng mở rất nhanh, chất liệu làm từ đồng, bi van được làm bằng hợp kim gang và bọc inox, độ chống ăn mòn cực kì cao.

Chịu áp lực 16 Bar và nhiệt độ 80 độ C.

Van bi đồng MI - ITALY
Van bi đồng MI – ITALY

Van bi đồng MI

Thương hiệu MI được chúng tôi nhập khẩu và phân phối trực tiếp. Được kiểm tra rất khắt khe và quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm khi đưa ra thị trường và tới tay người tiêu dùng.

Xem thêm chi tiết sản phẩm: Van bi đồng MI

Van bi đồng MBV

Chất liệu chính từ đồng thau. Điểm mạnh là đóng mở rất nhanh, chịu được áp lực cao, không gây mất áp và đổi hướng dòng chảy khi đang sử dụng, hoạt động vô cùng ổn định với thời gian sử dụng dài.

Xem thêm chi tiết sản phẩm: Van bi đồng MBV

Van bi đồng KITZ

Van bi dồng KITZ
Van bi dồng KITZ

Van bi đồng Kitz là dòng van có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản. Đây là một thương hiệu van nổi tiếng bởi tuổi thọ của sản phẩm. Vì vậy mà dòng van này thường được lắp đặt trong các hệ thống làm việc có yêu cầu hiệu ứng cao.

Van bi đồng tay gạt Kitz là dòng van được chế tạo từ đồng. Chúng được sử dụng chủ yếu trong môi trường cấp thoát nước. Van được thiết kế kết nối đường ống bằng lắp ren nhỏ gọn. Nên thuận lợi cho việc lắp đặt hay bảo dưỡng, thay thế van. Chúng hoạt động tốt ở nhiệt độ mã 150oC. Ngoài ra áp lực làm việc cũng cao hơn so với các dòng van bi đồng thông thường.

Xem thêm chi tiết sản phẩm: Van bi đồng KITZ

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm tại Auvietco.vn

Chúng tôi đã đưa ra các tiêu chí giúp Quý khách hàng có thể hoàn toàn lựa chọn đúng sản phẩm và giá cả rẻ nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan tới sản phẩm. Các giấy tờ chứng minh đủ các tiêu chuẩn ISO, ICC,… để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Chế độ bảo hành dài hạn

Mọi sản phẩm chúng tôi sẽ bảo hành dài hạn từ 12 tháng tới 16 tháng, Chúng tôi mong muốn rằng luôn luôn gửi tới khác hàng một dịch vụ tốt nhất. Tư vấn sản phẩm và khắc phục hoàn toàn lỗi hoặc đổi mới sản phẩm khi trong thời hạn.

Quy trình báo giá van bi đồng

Khi các Quý khách hàng lựa chọn mua sản phẩm Van bi đồng tại Auvietco.vn chúng tôi sẽ tư vấn tới khách hàng về các yếu tố sau đây.

 • Lựa chọn vật liệu chế tạo van phù hợp với các dòng lưu chất. Mỗi loại chất liệu sử dụng sẽ chiếm ưu điểm và nhược điểm khác nhau, nên chúng ta cần lựa chọn dòng van phù hợp.
 • Cần lưu ý về các thông số như nhiệt độ và áp suất để qua đó có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với điều kiện hoạt động tránh gây hư hỏng van.
 • Lựa chọn kích thước phù hợp với đường ống và nhu cầu sử dụng, tránh rò rĩ và thất thoát khi đang sử dụng.
 • Lựa chọn đúng các nhà phân phối uy tín để có thể mua được sản phẩm chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất, cùng với chế độ bảo hành tốt nhất.

Trên đây chúng tôi Auvietco.vn đã chia sẻ những kiến thức về van bi đồng và những lưu ý khi lựa chọn mua dòng sản phẩm này. Nếu có còn băn khoan gì về sản phẩm hoặc cần tư vấn và báo giá xin vui lòng liên hệ tới Hotline: 0968 110 819 để được hổ trợ nhanh nhất.

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon