Van cửa thép | DN50 – DN2000 – Thép đúc WCB

  (1 đánh giá của khách hàng)

  • Kích thước: DN50, DN65,…DN2000
  • Chất liệu: Thép đúc WCB
  • Kiểu kết nối: Lắp ren, lắp bích
  • Kiểu vận hành: Tay quay (vô lăng)
  • Gioăng làm kín: Cao su EPDM, teflon,…
  • Áp suất làm việc: PN16, PN25, PN40
  • Nhiệt độ làm việc:0℃ ~ 450℃
  • Đa dạng chủng loại
  • Cam kết hàng nhập khẩu chính hãng
  • Giao hàng nhanh chóng
  Danh mục:

  Van cửa thép là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình tại Việt Nam. Với độ bền cao mang tính thẩm mỹ và đa dạng các ứng dụng, van cửa thép hiện là sản phẩm được nhiều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin cụ thể chi tiết về các sản phẩm van cổng thép dưới đây nhé.

  Đặc điểm nổi bật của van cửa thép

  Van cổng thép là một loại van cổng được làm bằng thép đúc WCB, và nó sử dụng bộ truyền động tay quay để điều khiển hoạt động mở hoặc đóng. Công dụng chính loại van này là để kiểm soát và điều chỉnh luồng chất lỏng trong hệ thống ống dẫn khí, nước hoặc chất lỏng,…Hệ thống có thể chặn hoặc cho dòng cháy đi qua phụ thuộc vào tình trạng đóng/mở của van.

  Van cửa thép WCB nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy
  Van cửa thép WCB nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy

  Van cửa thép được áp dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau bao gồm: hệ thống xử lý nước, hóa học, dầu khí, năng lượng, cũng như trong công nghiệp chế biến. Hầu hết, các loại van cổng thép sẽ có thiết kế lớn và dạng lắp bích. Chính vì thế, chúng có khả năng chịu công sức lớn ở nhiều mức khác nhau như: PN10, PN16, PN25, PN40 cùng giới hạn chịu nhiệt cao lên tới gần 400℃.

  Ngoài ra, loại van này có rất đa dạng kích cỡ, người dùng cũng có thể dễ dàng tìm kiếm và đặt mua trên các điểm phân phối tại địa phương. Các nhà máy, công ty sẽ thuận tiện hơn trong việc lựa chọn và lắp đặt phù hợp với hệ thống, thiết kế của mình.

  So với mặt bằng chung của các loại van cổng khác, van cửa thép cũng có giá cả phải chăng, hợp lý. Điều này tạo điều kiện lớn về mặt kinh tế, tiết kiệm ngân sách một cách an toàn và hiệu quả mà vẫn có thể đảm bảo chất lượng an toàn.

  Vận chuyển van cổng thép
  Vận chuyển van cổng thép

  Thiết kế đa dạng mẫu mã cũng là một ưu điểm cực lớn khiến loại van này được sử dụng rộng rãi. Hình dáng ty nổi giúp người dùng thuận tiện theo dõi trạng thái hoạt động của van cửa thép.

  Thông số kỹ thuật của van cửa thép

  Ngoài những điểm nổi bật đã cung cấp ở trên, người dùng có thể tham khảo các thông số kỹ thuật sau đây:

  Kích cỡ  DN50, DN65,…DN2000
  Chất liệu  Thép đúc WCB
  Kiểu lắp  Lắp ren, lắp bích
  Kiểu điều khiển  Tay quay (vô lăng)
  Gioăng kín  Cao su EPDM, teflon,..
  Áp lực làm việc  PN16, PN25, PN40
  Nhiệt độ làm việc  0℃ ~ 450℃
  Môi trường làm việc  Nước, nóng nóng, hơi nóng, xăng dầu, hóa chất,…
  Xuất xứ  Trung Quốc, Malaysia, Nhật Bản,…
  Bảo hành  12 tháng

  So sánh van cửa thép với các loại van khác

  Để người dùng có những nhận định khách quan và chính xác, cũng như đặc điểm của từng loại van, chúng ta hãy cùng theo dõi những thông tin sau:

  Van cửa thép so với van cửa inox

  Hãy cùng điểm qua vài tiêu chí khi so sánh hai loại van này với nhau để có thể tìm ra được ưu điểm và nhược điểm giữa chúng nhé:

  So sánh van công thép với van cổng inox

  Chất liệu:

  • Van cổng thép: được sử dụng vật liệu là thép đúc WCB (Water-Cast Steel) có khả năng chịu áp lực và nhiệt độ cao.
  • Van cửa inox: với chất liệu là thép không gỉ (inox) như: thép không gỉ inox 304 hoặc inox 316 sẽ có khả năng chống ăn mòn và chống oxy hóa vượt trội hơn so với thép đúc WCB.

  Thiết kế kiểu lắp: Như những dòng van cổng khác thì kiểu lắp tương tự gần như là giống nhau

  Van cổng thép và van cửa inox thường sẽ ưu tiên lắp kiểu ren hoặc lắp bích phụ thuộc vào từng thiết kế, yêu cầu của hệ thống, ứng dụng.

  Gioăng kín:

  • Van cửa thép: Gioăng làm kín thường được làm từ cao su EPDM, teflon hoặc các vật liệu chịu nhiệt và chịu hóa chất khác.
  • Van cửa inox: Gioăng kín của van cửa inox cũng có thể là cao su EPDM, teflon hoặc các vật liệu tương tự như van cửa thép. Nhưng nhìn chung, gioăng kín làm chio dòng van này sẽ có ưu điểm vượt trội hơn.

  Giá cả:

  Khi bàn tới vấn đề này, người sử dụng cần tham khảo và cân nhắc dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Điều này sẽ tùy thuộc vào nhà phân phối, số lượng cần mua, sản phẩm cần mua và thị trường mua bán,…người dùng có thể dựa trên những điều kiện trên để có thể mua các sản phẩm van cửa  một cách phù hợp với chỉ tiêu ngân sách. Van cửa thép với khả năng chống chịu cao bao gồm cả về hiệu suất và nhiệt độ thường sẽ phổ biến hơn so với van inox. Giá cả của dòng van này cũng tiết kiệm hơn khá nhiều so với van cửa inox. Chính vì thế, người dùng thường tin tưởng sử dụng loại van này nhiều hơn cho các công trình kiến trúc của mình.

  So sánh giữa van cửa thép và van cổng gang

  Dưới đây là phần so sánh cực chi tiết giữa hai loại van cổng thép và van cửa gang mà người dùng có thể tham khảo:

  So sánh van cổng thép và van cổng gang

  Về chất liệu:

  • Van cổng thép:  thường được làm từ thép đúc hoặc thép rèn và bởi chất liệu đúc WCB (Water-Cast Steel)
  • Van cửa gang: được làm từ gang, một loại chất liệu có khả năng chịu áp lực và chống ăn mòn ổn định.

  Về độ kín: Gioăng kín của chúng khá giống nhau, thường là cao su EPDM hoặc teflon, cũng có thể là các vật liệu có khả năng chịu hóa nhiệt cụ thể khác.

  Độ bền và tuổi thọ:

  • Van cửa thép: Với đúng tính chất của thép, có độ bền và tuổi thọ cao, thích hợp cho nhiều hệ thống yêu cầu chịu áp lực và nhiệt độ cao.
  • Van cửa gang: Van cửa gang cũng có độ bền khá cao và tuổi thọ ở mức trung bình. Tuy nhiên, khi so sánh với van cửa thép, loại van cửa gang sẽ yếu thế hơn đối với những trường hợp cần chịu áp suất nặng và các môi trường có tính chất bào mòn.

  Về ứng dụng:

  • Van cổng thép: được sử dụng trong hầu hết ngành công nghiệp nước, chất lỏng, chất khí, công nghiệp khai thác nhiên liệu và chế biến gỗ bởi
  • Van cửa gang: thường được áp dụng trong các ứng dụng dân dụng và công nghiệp không yêu cầu khả năng chịu áp lực và nhiệt độ cao.

  Giá cả: Với độ bền và khả năng chống chịu cực tốt, việc giá cả của van cửa thép cao hơn so với van cửa gang hoặc các loại van khác trên thị trường là điều vô cùng dễ hiểu. Giá cả của chúng còn phụ thuộc vào kích thước, số lượng, chất liệu, loại sản phẩm hoặc thương hiệu. Nhưng để tính xa và dài hạn hơn, người dùng vẫn nên lựa chọn van cửa thép để đảm bảo cho hệ thống tiềm năng của mình.

  Ứng dụng tiêu biểu của van cửa thép

  Với những điểm hấp dẫn nổi trội ở trên, người dùng nên tin tưởng và sử dụng các sản phẩm van cửa thép chất lượng cho hệ thống công trình của mình và thường sẽ được sử dụng phổ biến rộng rãi trong những ứng dụng sau đây:

  Ứng dụng van cổng thép
  Ứng dụng van cổng thép

  Hệ thống công nghiệp chất lỏng

  Dòng van này chắc chắn là một sản phẩm không thể thiếu với các nhà máy, công trình liên quan đến nước, dòng chảy,… Nó có tác dụng ngăn hoặc mở tùy từng mốc thời gian theo yêu cầu. Điều này giúp hệ thống, các nhà quản lý dễ dàng kiểm soát tốc độ và thời gian của nước, chất lỏng hơn trong mọi hoàn cảnh cần thiết đảm bảo sự an toàn trong quá trình hoạt động. Van cửa thép thường được áp dụng trong nhiều cơ sở hạ tầng như: hệ thống cấp nước khu dân cư, chung cư, hệ thống PCCC, các công trình đập nước,…

  Hệ thống công nghiệp chất khí

  Đặc biệt, đối với hệ thống xăng dầu, van cửa thép đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chúng giúp thuận tiện cho quá trình sản xuất, vận chuyển và lưu trữ, đảm bảo cho mọi hoạt động được diễn ra suôn sẻ, cung cấp nguồn nhiên liệu được ổn định và chất lượng.

  Ngoài ra, đối với nhà máy khai thác khoáng sản và gang thép, van cổng thép như một công cụ điều khiển dòng chảy của nước, các hóa chất liên quan nhằm đẩy nhanh tiến độ, thúc đẩy quá trình khai thác và chế biến diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

  Hệ thống tàu biển

  Van cửa thép có công dụng kiểm soát dòng chảy của nhiên liệu, nước cùng các hóa chất liên quan trong các quá trình điều hòa, làm mát và vận hành tàu. Điều này giúp tàu có thể duy trì mức ổn định, vừa đảm bảo tiết kiệm nguyên nhiên liệu, vừa đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng động cơ.

  Đặt mua van cửa thép giá ưu đãi ngay hôm nay tại Auvietco.vn

  Với những công dụng tuyệt vời của van cửa thép cùng mức giá vô cùng hợp lý mà chất lượng sản phẩm đặc biệt, việc lắp đặt và sử dụng các sản phẩm van cổng thép cho các tiện ích công trình là vô cùng hiệu quả. Dòng van cổng này chắc chắn là sản phẩm top đầu trong lĩnh vực kiểm soát lưu lượng dòng chảy mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua. Van điện Đài Loan – Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm van cổng thép chính hãng đến từ nhiều Quốc Gia khác nhau với chất lượng uy tín cùng giá cả hấp dẫn mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ qua.

  Van điện Đài Loan chuyên cung cấp van cửa thép giá rẻ
  Van điện Đài Loan chuyên cung cấp van cửa thép giá rẻ

  Không chỉ vậy, chúng tôi còn là nơi cung cấp đa dạng các mẫu van cửa khác mà người dùng có thể tìm kiếm và tham khảo. Người sử dụng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng qua số HOTLINE: 0866 482 688 để được tư vấn trực tiếp hoặc truy cập vào Website: auvieco.vn và tham khảo các dòng sản phẩm van cổng khác nói chung, để đưa ra lựa chọn cho hệ thống của mình phù hợp nhất.

  Trên đây là những thông tin cụ thể về sản phẩm van cửa thép cực chất lượng gửi tới người dùng. Hy vọng qua bài viết này, người dùng có thể nắm bắt được nhiều kiến thức mới mẻ bổ ích. Van điện Đài Loan tự hào là nhà phân phối các sản phẩm van công nghiệp hàng đầu hiện nay. Bạn đọc có thể đến và trải nghiệm đa dạng các mặt hàng uy tín nổi tiếng hấp dẫn tại đây nhé.

  Cập nhật lúc 15:44 – 28/11/2023

  1 đánh giá cho Van cửa thép | DN50 – DN2000 – Thép đúc WCB
  5.00 Đánh giá trung bình
  5 100% | 1 đánh giá
  4 0% | 0 đánh giá
  3 0% | 0 đánh giá
  2 0% | 0 đánh giá
  1 0% | 0 đánh giá
  Đánh giá Van cửa thép | DN50 – DN2000 – Thép đúc WCB
  Gửi ảnh thực tế
  0 ký tự (Tối thiểu 10)
   +

   1. Trịnh Văn Đạt Đã mua tại auvietco.vn

    Sản phẩm dùng rất tốt, giao hàng cũng nhanh, tư vấn đúng như cái mình đang cần

    • Tuấn Anh Quản trị viên

     Cảm ơn bạn đã đánh giá và phản hồi lại cho chúng tôi.

   Hỏi đáp

   Không có bình luận nào

   Van điện Đài Loan

    • Công Ty Cổ Phần Phát Triển Thương Mại và Dịch Vụ Âu Việt
    • MST 0105911793
    • VPGD Hà Nội: Số 131, ngõ 8 Cầu Bươu, Tả Thanh Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.
    • VPGD TP HCM: 140, đường số 7 kéo dài, khu phố 2, P Tân Tạo A, Q Bình Tân, TP HCM.
    • Điện thoại: 0866 482 688
    • Email: auvietco123@gmail.com
   icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon